5 cách giảm cân nhanh chóng nhất

Giảm cân nhanh để đạt được hiểu quả thì cần có cách làm khoa học, cần có phương pháp và 5 phương pháp dưới đây của Bepviet24h sẽ giúp bạn điều đó.

Phương pháp low-cab

Một phương pháp khá phổ biến mà những người thừa cân trên thế giới thường sử dụng. Việc giảm cân nhanh theo phương pháp low-cab dựa trên yếu tố loại bỏ hoàn toàn chất xơ, chất béo, đường bột mà chỉ ăn mỗi protein.

Protein có thể giúp bạn giảm cân nhanh? Nghe có vẻ lạ nhưng nó lại hợp lý. Khi chúng ta chỉ sử dụng protein trong khẩu phần ăn thì điều đầu tiên đó là bạn sẽ rất lâu đói vì sẽ đảm bảo được năng lượng cho cơ thể bởi protein được tiêu hóa nhanh hơn chất béo.

Tuy nhiên việc sử dụng hoàn toàn protein mà không có chất xơ sẽ dễ dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa như táo bón nên nó cũng có một nhược điểm nhất định

Tin liên quan: Ăn bánh mì có giảm cân không?

cach-giam-can-nhanh-chong-1

Giảm cân tính điểm của Weight Watchers

Đây là cách giảm cân được đánh giá khá cao, việc giảm cân nhanh tính điểm sẽ giúp bạn có thể theo sát được quá trình giảm cân và luôn giữ bạn đi đúng đường.

Theo các chuyên gia, đây là phương pháp giảm cân nhanh có thể sử dụng cả trong ngắn hạn và dài hạn. Việc đếm lượng calo hằng ngày và tự cho điểm bản thân là yếu tố mấu chốt để phương pháp này mang đến thành công cho bạn.

Giảm cân nhanh bằng cách ăn chay

Việc ăn chay sẽ có lợi nhiều mặt về ngắn hạn lẫn dài hạn cho quá trình giảm cân nhanh của bạn. Các món chay được làm từ thực vật sẽ cung cấp khá nhiều chất xơ cho một quá trình tiêu hóa lành mạnh và hạn chế thèm ăn

Giảm cân nhanh với các món chay sẽ tạo một sự thích thú khi áo dụng nhưng bạn nên tránh chế biến các món này với nhiều dầu mỡ.


Ăn kiêng kết hợp vận động

Một chế độ ăn giàu chất xơ, vi lượng, protein và không có chất béo sẽ tốt cho quá trình giảm cân nhanh, tuy nhiên nên có sự kết hợp với vận động cơ thể để mỡ thừa được đốt cháy nhanh nhất vì dù ít hay nhiều quá trình ăn kiêng khó làm mỡ thừa đốt cháy nhanh nhất có thể.

Ăn kiêng tối ưu để giảm đường huyết

Ăn uống lành mạnh để giảm đường huyết tuy không phải hoàn toàn là một phương pháp giảm cân nhanh nhưng nó được đánh giá cao khi lượng đường trong máu giảm sẽ giảm được quá trình chuyển hóa thành mỡ

Tin liên quan: Chế độ ăn uống đúng cách để giảm mỡ bụng hiệu quả
Share on Google Plus

About Bepviet

Chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm món ngon mỗi ngày cũng như những tin tức về sức khỏe, làm đẹp, mẹ và bé dành cho chị em phụ nữ.
    Blogger Comment
    Facebook Comment