Tìm hiểu về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Khi thiết kế không gian nội thất cho ngôi nhà, đặc biệt là đối với phòng khách, gia chủ cần chú trọng đến cách thiết kế, bài trí không gian nhà sao cho phù hợp với phòng thủy để đem lại sự thịnh vượng cũng như may mắn cho gia chủ. Hôm nay, Bepviet24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho những gia chủ có mệnh Thổ.

Thổ có nghĩa là đất, họ hợp với màu vàng, các màu có lợi cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như màu tím và hồng. Hãy cùng Bepviet24h.net tìm hiểu làm cách nào để mang lại cho ngôi nhà của người mệnh Thổ hợp phong thủy, mang lại cuộc sống hưng thịnh vượng, và no đủ nhé?
tim-hieu-ve-cach-thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-1

Trang trí phòng khách đúng cách sẽ giúp cho người Mệnh thổ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc đẹp, Thổ có tức là đất, màu vàng. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như màu tím và hồng.
Với gia chủ mệnh Thổ, màu vàng là màu của bản mệnh, Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là tuyển lựa tuyệt vời cho không gian nội thất phòng khách của cả gia đình bạn. Không gian sống hợp mệnh có thể tạo ra một môi trường sống có lợi sức khỏe của mình. Hơn nữa, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ sẽ tiện lợi và có sự phát triển.

tim-hieu-ve-cach-thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-2

- Mặt khác, gia chủ cũng có thể sử dụng màu của hành thổ là vàng hay các màu nảy sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ.

- Ngoại giả , do Thổ sinh Kim, người mệnh Thổ có thể sử dụng màu trắng, nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải. trái lại, Mộc khắc Thổ, do vậy màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ là xanh lá cây cộng thêm màu nảy sinh xanh lam và màu gỗ. do vậy , người mệnh Thổ không nên sử dụng những màu này để trang trí nhà sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

- Người mệnh Thổ, nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ. hiện giờ , đồ gốm sứ càng ngày càng phong phú, luôn thể dụng nhưng không kém phần tinh tế thí dụ như: các loại đồ đựng, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí khác…

=>> Xem thêm: Thiết kế xây dựng nhà trọng gói | Xaydungdtc

tim-hieu-ve-cach-thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-3

- Đồng thời , gia chủ có mệnh Thổ nên trang hoàng ngôi nhà bằng các loại đá. Đặc biệt là đá đá hoa, sẽ có tác dụng trợ giúp cho người mệnh này. Gia chủ cũng có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước...

- Những người mệnh Thổ, cũng nên trồng chậu cây trong phòng khách để tăng thêm tính chất mệnh Thổ của gia chủ. Gia chủ nên chọn các loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

- Trần nhà đóng một đôi trò cần thiết trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và bình thường cục là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

tim-hieu-ve-cach-thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-4

- Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá suôn sẻ hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính cho nên , chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Xem thêm:
Share on Google Plus

About Bepviet

Chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm món ngon mỗi ngày cũng như những tin tức về sức khỏe, làm đẹp, mẹ và bé dành cho chị em phụ nữ.
    Blogger Comment
    Facebook Comment